• Grand i10 vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác

  24/10/2018 bởi Quản trị viên

  Hiện nay, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc - Hyundai tung ra thị trường Việt 8 biến thể hoàn toàn khác nhau, trong đó gồm có các phiên bản là hatchback và sedan. Theo nhận định của Hyundai Hà Đông, so với thế hệ tiền nhiệm thì giá bán của xe đã có đôi chút giảm nhẹ, tuy nhiên trang bị trên xe vẫn được giữ nguyên vẹn.

  Ưu điểm về phiên bản và giá cả

  Hẳn trong chúng ta ai cũng muốn sở hữu một dòng xe bốn bánh để phục vụ cho cả gia đình, vậy thì chắc chắn rằng không ai có thể hợp hơn ngoài Hyundai Grand i10 2018 hatchback. Hơn nữa, ở phiên bản này luôn được nhiều người dùng quan tâm đặc biệt nếu như đang chọn xe dùng cho mục đích kinh doanh bởi khả năng linh hoạt của xe.

  Hiện hatchback có nhiều bản khác nhau, với mức giá đi kèm lần lượt như sau, Grand i10 1.0 MT Base có mức giá là 340 triệu đồng, kế đến là 1.0 MT có mức giá khoảng 380 triệu đồng, cuối cùng là bản 1.0 AT dao động khoảng 405 triệu đồng. Ở bản 1.2 thì sẽ có bản 1.2 MT Base với mức giá 370 triệu đồng, 1.2 MT và 1.2 AT có giá bán hiện tại là 410 và 435 triệu đồng.

  Còn tìm phiên bản thích hợp cho cả gia đình sử dụng, thì chắc chắn bản sedan chính là điều bấy lâu bạn tìm kiếm. Bản này vẫn sử dụng trong kinh doanh được, nhờ vào khoảng không gian hành lý khá rộng. Giá bán và phiên bản của sedan gồm có 1.2 MT Base với giá bán 370 triệu đồng, bản 1.2 MT với mức giá 410 triệu đồng, cuối cùng là bản 1.2 AT có giá khoảng 435 triệu đồng.

  Nhờ vào phong cách thiết kế bắt mắt, mẫu mã đa dạng và giá thành bán ra khá cạnh tranh, chính thì thế Grand i10 2018 tạo được cơn sốt tại nước ta là điều hiển nhiên. Hơn thế, giá bán rất xứng đáng với những gì mà người dùng đã bỏ tiền ra sở hữu, xe còn có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn hẳn những mẫu mã khác.

  Xem thêm bảng giá xe Hyundai i20 Active

  Ưu điểm về kích thước

  Không chỉ có giá bán hấp dẫn, kích thước của xe cũng là một trong những ưu điểm trong phân khúc, với thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt. Trong đó, các thông số lần lượt của bản hatchback gồm chiều dài 3.765 mm x chiều rộng 1.660 mm x chiều cao 1.505 mm. Tương tự như hatchback, thông số của sedan là 3.995 mm x 1.660 mm x 1.505 mm.

  Không chỉ dừng lại ở đó, kích thước của mẫu xế hộp này hiện được xem là lớn nhất trong các mẫu mã ở phân khúc hạng A, nhưng xét về tổng thể thì trông xe vẫn khá nhỏ gọn và hài hòa hơn rất nhiều khi so với Kia Morning hay Chevrolet Spark, hơn nữa xe còn có khoang lái khá rộng rãi ở cả hai hàng ghế.

  Ấn tượng hơn nữa, Grand i10 hiện đang rất được chú ý nhờ vào kiểu dáng sedan đuôi dài đặc trưng. Với những thay đổi đa dạng này, đã giúp cho chiến mã này thành sản phẩm sedan giá mềm với khả năng lăn bánh nhiều nhất trên đường phố Việt Nam, nhờ vậy mà phân khúc hạng A đang dần trở nên quen thuộc với người dùng nước ta hơn.

  --->> Xem thêm bảng giá Hyundai mới tại Hà Đông Hyundai

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.xehyundaihadong.net/