• Khi nào thì SantaFe mới xuất hiện

  18/10/2018 bởi Quản trị viên

  Nhiều thông tin gần đây cho hay, Hyundai đang âm thầm chuẩn bị tung ra thị trường Hyundai SantaFe thế hệ mới. Theo như những gì đại lý Hyundai Hà Đông được biết, không lấy làm lạ khi Hyundai chọn thị trường nội địa làm nơi đầu tiên giới thiệu chiến mã này.

  Thông tin lộ diện

  Đứng trước những thông tin, lời đồn đoán xung quanh việc hãng sắp ra mắt sản phẩm mới, Hyundai vẫn một mực giữ im lặng với những thông tin không chính thức này, tuy nhiên những tiết lộ gần đây lại là dấu hiệu cho thấy, người hâm mộ chuẩn bị được mục sở thị một chiến mã mới.

  Các thông tin tiết lộ trên đa phần đến từ những động thái gần đây nhất của hãng trong thời gian qua đã lọt ra bên ngoài. Mặc dù đã cẩn thận làm việc trong thầm lặng, nhưng khó có thể nào thoát khỏi những ánh mắt tinh tế từ các tay săn ảnh. Sau khi xâu chuỗi những sự kiện trên, các chuyên gia khẳng định xe sẽ chính thức xuất hiện vào thời gian tới.

  Khi chỉ vậy, trong thời gian qua đã có khá nhiều người dùng đã trông thấy ô tô Hyundai SantaFe 2018 chạy thử trên đường, hiển nhiên đây không phải là lần đầu xe lộ diện trên đường phố. Hyundai đã nhiều lần mang xe ra đường chạy thử rất nhiều lần trong suốt thời gian qua.

  Hơn nữa, cuối năm 2017 vị Giám đốc điều hành Hyundai tại Mỹ - ông Dave Zuchowksi đã từng tiết lộ thông tin hay ho rằng, Hyundai hiện đã vạch ra những bước đi mới trong nhiều năm tới, bước đầu tiên của hãng chính là ra mắt 1 hoặc 2 sản phẩm SUV mới trong năm 2019.

  Chính những thông tin mập mờ đầy đã khiến nhiều người đồn đoán và háo hức chờ đợi, Hyundai quả là một nhà sản xuất rất biết cách khiến người hâm mộ phải tò mò và nóng lòng trước những dự định của mình. Theo một số nguồn tin cho hay, SantaFe mới sẽ xuất hiện bản ba hàng ghế và bản Sport hai hàng ghế.

  Xem thêm bảng giá Hyundai Elantra

  Đổi mới nào trong phiên bản mới

  Bất ngờ mà Hyundai muốn mang đến toàn bộ khách hàng của mình, chính là mẫu mã sở hữu kích thước nhỏ gọn, kèm theo tên gọi mới toanh. Tiếp theo, SantaFe sẽ được đổi mới đi cùng với những cải tiến vượt trội, kích thước của xe có thể sẽ được tăng thêm, giúp cho xe hầm hố và thể thao hơn.

  Dựa vào những hình ảnh được ghi lại khi xe đang chạy thử nghiệm trên đường, không khó để nhận ra phần đầu xe xuất hiện nhiều chi tiết được cách tân gần giống với mẫu Kona gần đây, đây cũng là bằng chứng cho thấy xe sử dụng đèn pha được tách biết, cùng với cụm lưới tản nhiệt ngoại cỡ.

  Khoang nội thất của xe còn được nâng cấp hệ thống giải trí đa phương tiện hàng đầu, ngoài ra còn có thêm màn hình hiển thị Head-Up cung cấp đến khách hàng cái nhìn sắc nét và chi tiết nhất. Theo nguồn tin từ The Korean Car Blog còn bổ sung thêm, Hyundai sẽ còn tiếp tục tung ra nhiều chiến lược mới dành cho mẫu xế hộp này.

  Nếu đúng như những lời đồn đoán gần đây về mẫu xe này chính xác, thì thị trường đầu tiên được phần phối chính thức có lẽ là Bắc Mỹ. Tiếp theo xe sẽ được ra mắt vào giữa năm 2019. Còn ở thời điểm này, xe chỉ mới được nhà sản xuất bổ sung cho bản cập nhật mới nhất.

  --->> Xem thêm mua xe Hyundai mới trả góp tại đại lý Hà Đông Hyundai

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.xehyundaihadong.net/