• Thiết kế của Elantra hay Cruze tiện lợi hơn dành cho gia đình

  16/10/2018 bởi Quản trị viên

  Với 600 triệu đồng trên tay và đang tìm kiếm một sản phẩm dành cho gia đình hay cá nhân sử dụng, Hyundai Hà Đông khuyên bạn nên để mắt đến Chevrolet Cruze và Hyundai Elantra. Không chỉ sở hữu mẫu mã đẹp mắt, tiện lợi mà cả hai đều đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

  Kích thước

  Gần như không thể tìm được sự khác biệt về kích thước của hai ngựa chiến này, nhưng nếu là người dùng tinh tế vẫn có thể thấy Chevrolet đã thay đổi đôi chút chiều dài của xe thành 4.460 mm, chiều rộng khoảng 1.797 mm, chiều cao 1.478 mm, chiều dài cơ sở của xe đạt khoảng 2.685 mm.

  Còn ở Hyundai Elantra 2018 lại có thông số kích thước lần lượt là chiều dài 4.570 mm x chiều rộng 1.800 mm x chiều cao 1.450 mm, chiều dài cơ sở của chiến mã này đạt khoảng 2.700 mm. Theo đó, chiều dài của xe ngắn hơn, chiều cao thấp hơn, nhưng chiều rộng lại hơn hẳn đối thủ của mình.

  Dòng xe Hàn dường như nhỏ nhắn hơn nếu đứng cạnh với mẫu mã đến từ Mỹ, hơn nữa bán kính quay vòng của xe lớn hơn hẳn. Ưu điểm là kích thước to lớn hơn, vì thế khoảng sáng gầm xe của Cruze 2018 nhỉnh hơn đôi chút, vì thế nếu muốn trải nghiệm tuyệt vời ở những cung đường mới, hay đơn giản là thường xuyên vận hành qua những địa hình xấu, thì chắc chắn không có lựa chọn nào tốt hơn Chevrolet Cruze.

  Nhưng ngược lại, với những ai có niềm đam mê với một sản phẩm 4 bánh có kiểu dáng thon gọn, thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu gặp và hơn cả là khoang lái rộng rãi thoáng mát, thì chắc chắn Elantra chính là lựa chọn đó, xe còn phát huy được nhiều thế mạnh khi di chuyển trong đô thị chật chội.

  Xem thêm bảng giá xe Hyundai Tucson

  Thiết kế

  Nếu quan sát kỹ, không khó để nhận ra Hyundai Elantra được thiết kế theo hướng mẫu mã thể thao linh hoạt, vững chắc trong phong cách khi được bổ sung thêm các đường gân chạy dọc trên nắp ca pô của xe. Kèm theo đó, Hyundai còn tích hợp thêm cụm lưới tản nhiệt lục giác, còn ở Cruze lại sở hữu cụm lưới tản nhiệt kép đa giác.

  Khả năng chiếu sáng ở cả hai đều được nhà sản uât cải thiện đôi chút, đèn chạy ban ngày trên cả hai đều dạng LED. Có chăng, điểm khác biệt ở cả hai chính là dải đèn LED của Cruze sắc cạnh hơn, còn ở Elantra lại toàn diện hơn khi có thêm đèn pha dạng HID, trang bị này cực hiếm thấy ở phân khúc này.

  Đuôi xe của Elantra được cách tân một cách khôn khéo, vẫn là nhũng chi tiết thể thao không thể lẫn vào đâu được, những đường gân góc cạnh, đèn hậu với kiểu dáng LED 3D ngũ giác tăng thêm phần sinh động cho xe, đây đều là những chi tiết mà khó có người dùng cá tính mạnh mẽ lại chối từ.

  Để không phải thua kém nhiều so với những mẫu mã khác, Chevrole Cruze cũng được đầu tư mạnh về thiết kế hơn, với những đường bệ vững từ phía sau giúp xe trưởng thành hơn rất nhiều. Những chi tiết khác lại nhận được thay đổi ấn tượng, với kiểu dáng bo tròn hơn trước, đi cùng là đèn hậu to lớn được chia làm 2 đa giác, đèn phanh trên xe cũng thuộc dạng LED.

  --->> Xem thêm bảng giá Hyundai mới tại Hà Đông Hyundai

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.xehyundaihadong.net/